TIN TỨC DAILYHOMES

Những thông tin cần biết về khu đô thị Dream City Hưng Yên của Vinhomes?

Ngày đăng: 09/05/2022

Chia sẻ:

Việc đầu tư vào thị trường bất động sản là một trong những hình thức đầu tư sinh lời được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng hiện nay. Trong các loại hình đầu tư bất động sản thì loại hình đầu tư khu đô thị chung cư căn hộ đang là một trong những hình thức thức đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dự án đầu tư khu đô thị bị đặc biệt là khu đô thị Dream City Hưng Yên. Bài viết dưới đây của Dailyhomes sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin cần biết về khu đô thị Dream City Hưng Yên hay không?

Giới thiệu khái quát thông tin về dự án khu đô thị  Dream City Hưng Yên
Giới thiệu khái quát thông tin về dự án khu đô thị Dream City Hưng Yên

Giới thiệu khái quát thông tin về dự án khu đô thị  Dream City Hưng Yên

Được biết dự án khu đô thị Dream City Hưng Yên đang nằm trong dự án của Vinhomes Ocean Park 2 với kế hoạch đầu tư vô cùng lớn. Được biết tổng quy mô xây dựng của dự án này sẽ lên đến 445,4 ha, Xây dựng và đáp ứng nhu cầu sinh sống của hơn 65.000 cư dân. Dự án này sẽ xây dựng theo kiểu các sản phẩm là biệt thự đơn lập, song lập, liền kề và hệ thống các căn chung cư, mật độ dân số của dự án này sẽ là 33%.

Xem thêm:Nên thuê căn hộ chung cư Masteri WaterFront Ocean Park sở hữu tiện ích hiện đại không ?

Theo tiến độ của dự án thì dự án này đã được tiến hành khởi công và xây dựng vào quý 1 năm 2022 và dự tính sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm 2024.

Khu đô thị  Dream City Hưng Yên nằm ở vị trí nào?

Khi công bố dự án, Vị trí của dự án chính là một trong những yếu tố giúp cho dự án này được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Theo như thông báo thì toàn bộ tổ hợp dự án này nằm ở khu vực xã Long Hưng và Nghĩa Trụ của tỉnh Hưng Yên. Được biết đây là hai khu vực có sự phát triển kinh tế bậc nhất tại tỉnh Hưng Yên với nhiều trục đường giao thông thuận lợi và tập trung đông đúc dân cư.

Ngoài việc nằm gần các con đường lớn dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác đặc biệt lập thành phố Hà Nội, thì khu đô thị này còn nằm sát với các khu đô thị khác như khu đô thị Đại An và khu đô thị Ecopark. Vị trí này cư dân tại khu đô thị có thể dễ dàng di chuyển đến bất cứ nơi đâu một cách dễ dàng với tuyến giao thông thuận lợi. Ngoài ra gần khu vực này còn có các Nhiều tiện ích khác như hệ thống giáo dục, y tế phát triển, xung quanh tập trung nhiều loại hình dịch vụ thu hút đầu tư.

Khu đô thị  Dream City Hưng Yên cung cấp những loại hình nào?

Khu đô thị  Dream City Hưng Yên cung cấp những loại hình nào?
Khu đô thị Dream City Hưng Yên cung cấp những loại hình nào?

Được biết theo chủ đầu tư đã thông báo khu đô thị Dream City Hưng Yên được coi là một trong những khu đô thị đáng sống với những tiêu chuẩn hiện đại. Nó cung cấp rất nhiều các loại hình dịch vụ cho khách hàng có thể tự do lựa chọn:

Cung cấp các loại hình biệt thự

Được biết dự án này được xây dựng rất nhiều các các loại hình dịch vụ trong đó có loại hình biệt thự với nhiều dòng khác nhau như biệt thự song lập đơn lập và liền kề.. Đặc điểm chung của các căn biệt thự này đó chính là đều được thiết kế với những đường nét hiện đại đem đến cho cư dân một cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

Diện tích của các loại hình căn biệt thự này cũng vô cùng đa dạng có diện tích từ 150 – 400m2, cung cấp đa dạng diện tích sẽ giúp cho bạn có thể lựa cho phong cách và mẫu biệt thự phù hợp.

Cung cấp căn hộ chung cư cao cấp

Loại hình tiếp theo mà chủ đầu tư muốn hướng tới của khu đô thị  Dream City Hưng Yên Đó chính là xây dựng các khu căn hộ chung cư cao cấp. Đây được coi là một trong những dự án có quy mô dân số lớn nhất tại khu vực Hưng Yên. Dự án này sẽ tiến hành xây dựng với hơn 50 tòa căn hộ với đa dạng diện tích căn hộ giúp cho khách hàng có thể lựa chọn căn hộ phù hợp.

Cung cấp shophouse

Các hình thức Shophouse cũng được nhà đầu tư vô cùng quan tâm để giúp cho khách hàng có thể dễ dàng mua sắm các sản phẩm đến từ thương hiệu lớn ngay tại trong khu đô thị. 

Những tiện ích của khu đô thị  Dream City Hưng Yên

Mong muốn đem đến cho khách hàng một khu đô thị sống Với những tiện ích đặc biệt thì tại đây nó sẽ cho bạn những tiện ích có 102. Cung cấp rất nhiều các dịch vụ từ mua sắm, chăm sóc sức khỏe, thể dục thể thao, phòng khám, giáo dục, hệ thống an ninh,… một cách đầy đủ và tiện ích.

Tiến độ của dự án  Dream City Hưng Yên

Tiến độ của dự án  Dream City Hưng Yên
Tiến độ của dự án Dream City Hưng Yên

Dự án được tiến hành thi công và xây dựng vào quý 1 năm 2022, cho đến nay tiến độ dự án Dream City Hưng Yên  vẫn đang đi đúng với tiến độ đã được đề ra. Quý công ty đã tiến hành giải tỏa xong mặt bằng, chia nhỏ ra từng nhóm và tiến hành xây dựng,một số chỗ thì đang tiến hành làm mặt bằng và một số chỗ đã tiến hành xây dựng xong phần móng của chung cư.

Xem thêm: Dự án Vinhomes Smart City, thành phố tiện ích đẳng cấp quốc tế 

Bài viết dưới đây của chúng tôi đã giới thiệu cho bạn những thông tin về khu đô thị Dream City Hưng Yên, nếu còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Bài viết cùng chủ đề: