TIN TỨC DAILYHOMES

Shop TMDV Vinhomes Ocean Park có nên đầu tư hay không ?

Ngày đăng: 11/02/2022

Chia sẻ:

Shop TMDV Vinhomes Ocean Park hay còn gọi là shophouse đang được các tập đoàn đầu tư bất động sản xây dựng trong các dự án lớn ở các thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội. Một dạng nhà ở kết hợp cửa hàng thương mại được hình thành và phát triển ở các quốc gia tiên tiến như Malaysia, Singapore,… Vậy thì tại Việt Nam mô hình shophouse thương mại dịch vụ phát triển như thế nào ? Có nên đầu tư hay không ? Dailyhome xin chia sẻ những thông tin liên quan đến việc đầu tư shophouse Vinhomes Ocean Park trong chuyên đề bài viết hôm nay. 

Xem thêm: Dự án Vinhomes Ocean Park 

Các loại mô hình shophouse trong dự án Vinhomes Ocean Park
Các loại mô hình shophouse trong dự án Vinhomes Ocean Park

Các loại mô hình shophouse trong dự án Vinhomes Ocean Park  

Mô hình shophouse Vinhomes Ocean Park có vị trí đắc địa trong dự án bất động sản, không gian hiện đại và sở hữu diện tích rộng rãi. Đồng thời những shop thương mại dịch vụ này sẽ được thiết kế tại các khu vực đông đúc cư dân qua lại hay thường xuyên di chuyển thuận lợi cho việc kinh doanh, mua bán, trao đổi dịch vụ. 

Vậy thì shophouse Vinhomes Ocean Park còn có những nét tiêu biểu đặc trưng thu hút đầu tư mạnh mẽ hơn ? Đó là diện tích sở hữu rộng rãi từ 97m2 đến 163m2 được xây dựng kiến trúc tòa nhà 3 tầng thích hợp cho nhu cầu đa dạng của khách hàng vừa kinh doanh, mua bán vừa là nơi nghỉ ngơi, sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình. 

Loại hình căn hộ thương mại đã phổ biến từ lâu nhưng được tập đoàn bất động sản nâng cao thành một sản phẩm cao cấp, sở hữu lâu dài. 

Trong đó, loại hình shophouse Vinhomes Ocean Park Gia Lâm được chia thành nhiều kiểu mô hình như shophouse chân đế, shophouse thấp tầng, shophouse thương mại. Mỗi mô hình shophouse Vinhomes Ocean Park sẽ có mức giá tương ứng với từng vị trí thiết kế. 

  • Shophouse chân đế : mang tính phổ biến nhất. Tuy là những mẫu căn hộ thương mại nhỏ được thiết kế ở chân các tòa nhà cao tầng. Có thể nói là một sản phẩm nên đầu tư sinh lợi nhuận chắc như bắp. Bởi vì khả năng kinh doanh hay cho thuê những căn shophouse này đều đem lại lợi ích kinh tế cao khi cung ứng nguồn hàng hóa ngay trong nội khu cao cấp này. 
Shophouse chân đế
Shophouse chân đế
  • Shophouse thương mại : vị trí thiết kế tại tầng 1, tầng 2 của các tòa tháp công viên cây xanh, hồ điều tiết hay các mặt tiền đường xung quanh khu đô thị mới Vinhomes Ocean Park. Shophouse tại các tòa tháp nằm trên đường nội bộ khu đô thị chiều cao mỗi tầng trên 4m với diện tích từ 55m2 đến 140m2. Hình thức sở hữu shophouse tầng 1 chỉ có 50 năm còn tầng 2 là vĩnh viễn. Mức giá mỗi căn shophouse tùy theo diện tích từ 6 – 12 tỷ đồng. 
  • Shophouse thấp tầng : được nhà đầu tư Vincom thiết kế ở các vị trí đắc địa trên những tuyến đường rộng rãi và sầm uất thuộc các phân khu San hô, Ngọc trai, Sao biển với chiều cao từ 4-5 tầng diện tích mỗi shophouse đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt thường ngày và kinh doanh dịch vụ từ 60m2 đến 121m2. Mức giá của các căn shophouse này khá đắt đỏ mang tính thương mại cao trên 10 tỷ đồng.

Giá trị ưu đãi lớn của dự án Masteri Ocean Park dành cho mô hình shophouse Vinhomes là gì ?

Mặt bằng thiết kế shophouse trong từng phân khu của khu đô thị mới Vinhomes Ocean Park sang trọng và thích hợp với từng loại hình kinh doanh. 

Đồng thời, chủ sở hữu shophouse Vinhomes Ocean Park Gia Lâm không mất tiền đầu tư những tiện ích nội khu đã được thiết kế sẵn như hồ bơi, phòng tập thể hình, khu vui chơi thiếu nhi, phòng sinh hoạt cộng đồng, bệnh viện đa khoa Vinmec, trung tâm thương mại nhộn nhịp… 

Giá trị lâu dài của dự án đối với thị trường chung
Giá trị lâu dài của dự án đối với thị trường chung

Nhà đầu tư căn shophouse Vinhomes Ocean Park chỉ cần rót tiền vốn để sở hữu căn hộ thương mại mà không cần quan tâm đến những tiện ích nội khu hay ngoài khu đô thị mới. 

Dailyhome kênh thông tin chính xác về mô hình shophouse Vinhomes Ocean Park hiện đại

Với tiềm năng sinh lợi nhuận cao từ shophouse Vinhomes Ocean Park khiến cho thị trường bất động sản khu vực Gia Lâm Hà Nội thực sự rất nóng bỏng trong những năm gần đây. Shophouse Vinhomes Gia Lâm còn đem lại tiềm năng kinh doanh to lớn khi đặt trong các vị trí cư dân đông đúc của khu vực đắc địa của thủ đô. 

Bên cạnh việc đầu tư shophouse Vinhomes Ocean Park để tự kinh doanh thì các chủ sở hữu có thể cho thuê thông qua ban quản lý dự án. Đây là một trong những tiềm năng sinh lãi cao, bền vững lâu năm dành cho những nguồn tiền nhàn rỗi. 

Thay vì gửi ngân hàng thì đầu tư căn shophouse Vinhomes Ocean Park sẽ đảm bảo nguồn lợi tức cao và chắc chắn. 

Dailyhome đồng hành cùng khách hàng, những nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước hỗ trợ thông tin, giấy tờ pháp lý. 

Bởi vì chúng tôi nhận thấy đây là một dự án thanh khoản dễ dàng, giấy tờ pháp lý, sổ hồng minh bạch. Mức chi phí đầu tư cạnh tranh và một chính sách bán hàng ưu đãi từ nhà đầu tư Vincom đem lại nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Dailyhome kênh thông tin chính xác về mô hình shophouse Vinhomes Ocean Park hiện đại
Dailyhome kênh thông tin chính xác về mô hình shophouse Vinhomes Ocean Park hiện đại

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: HA01-157 – Hải Âu, Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, TP Hà Nội

Hotline: 0911.62.62.69

Email : [email protected]

Bài viết cùng chủ đề: