TIN TỨC DAILYHOMES

Cùng Dailyhomes tìm hiểu về tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park như thế nào?

Ngày đăng: 18/02/2022

Chia sẻ:

Vinhomes Ocean Park là một trong những dự án được nhiều người săn đón trên thị trường bất động sản hiện nay, bởi vị trí đắc địa, hệ sinh thái hiện đại và những thiết kế tinh tế, sang trọng. Chắc hẳn nhiều người biết đến dự án nhưng vẫn chưa hiểu rõ sẽ thắc mắc tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park như thế nào? Để các bạn hiểu rõ hơn về dự án này, hãy cùng Dailyhomes chúng tôi trả lời câu hỏi này nhé.

Khái quát về dự án Vinhomes Ocean Park và tiến độ bàn giao
Khái quát về dự án Vinhomes Ocean Park và tiến độ bàn giao

Khái quát về dự án Vinhomes Ocean Park và tiến độ bàn giao

Dự án Vinhomes Ocean Park được xem như là một trong những dự án bất động sản lớn nhất trên thị trường hiện nay, bởi nó tích hợp các hệ thống của nhiều khu đô thị của tập đoàn Vingroup. Dự án được các chủ đầu tư bàn giao các căn hộ vào quý I năm 2020. Phân khu cao tầng của dự án có tổng cộng 66 tòa và được phân loại thành 3 khu phù hợp với từng đối tượng khách hàng là Sapphire, Ruby và Diamond.

Theo dự tính của chuyên gia, đầu năm 2021 tiến độ bàn giao Sapphire đã đạt hơn mười ngàn căn hộ. Trong đó căn hộ của loại Ruby cũng mới được mở bán trong thời gian gần đây và căn hộ loại Diamond sẽ được dự kiến bàn giao trong thời gian gần sắp tới.

Để có thể hỗ trợ các bạn có thể hiểu rõ về dự án để có thể có những quyết định mua nhà đúng đắn, chúng tôi sẽ mang đến những thông tin về tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park cụ thể ở dưới đây.

Trên thị trường hiện nay tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park như thế nào?

Hiện nay chỉ mới có căn hộ của Ruby và Sapphire được bàn giao nên những thông tin về tiến độ bàn giao Vinhomes Ocean Park chủ yếu sẽ về hai loại này.

Tiêu chuẩn bàn giao phân khu Sapphire

Tại phân khu The Sapphire được phân thành 2 khu chính là Sapphire 1 và The Sapphire 2. Đây là dòng sản phẩm dành cho các dân cư có thu nhập trung bình khá, tuy nhiên dù có giá thành không cao nhưng các căn hộ Sapphire vẫn được trang bị những cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn với những tiện ích đẳng cấp, điều này rất thu hút những người trẻ có thu nhập khá hiện nay.

Mặt bằng của tòa nhà của khu The Sapphire 1 được thiết kế theo chữ cái L, chữ cái Z và chữ T mang đến những cảnh quang khác nhau cho các cư dân trong phân khu này. Các căn hộ tại The Sapphire 1 có diện tích trung bình khoảng 60m2, phù hợp với nhiều loại khách hàng khác nhau.

Tiêu chuẩn bàn giao phân khu Sapphire
Tiêu chuẩn bàn giao phân khu Sapphire

Đối với các tòa nhà căn hộ của khu The Sapphire 2 lại có mặt bằng chữ I, chữ L và chữ T hướng đến biển và hồ mang đến những quang cảnh biển hồ đẹp nhất và lãng mạn nhất cho các dân cư tại đó., Các căn hộ của  The Sapphire 2 cũng có 4 loại hình chính có diện tích trung bình khoảng 50m2 nhỏ hơn của Sapphire 1.

Nhìn chung, tại phân khu Sapphire có tiêu chuẩn nội thất đạt tiêu chuẩn tối thiểu như:

– Sàn nhà được lát bằng sàn gỗ tiêu chuẩn

– Phòng tắm lát gạch ceramic để mang đến cảm giác sạch sẽ, các phòng khác được sơn nước 02 lớp để giúp bảo vệ bức tường khỏi bụi bẩn, nấm mốc.

– Trần nhà được làm thạch cao và sơn nước để mang lại sự sang trọng cho căn phòng

– Các cửa sổ và cửa ra vào được lắp đặt khung và kính an toàn.

– Các thiết bị cơ bản như bồn rửa mặt, kệ bếp tại các phòng đều được trang bị đầy đủ.

Phân khu Ruby – Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park như thế nào?

Phân khu Ruby của dự án Vinhomes Ocean Park cũng được phân thành 2 khu như Sapphire là Ruby 1 (The Zenpark và Ruby 2 (chưa được bàn giao). Phân khu Ruby được trang bị cao cấp và sang trọng hơn, được xác định là dòng căn hộ cao cấp dành cho những gia đình có thu nhập cao.

Các tòa nhà Zenpark của Ruby 1 có hai loại tòa nhà điển hình là L và T và các căn hộ có diện tích từ 31,1 đến 97,9 mét vuông. Tiêu chuẩn nội thất của các căn hộ của tòa nhà này đạt các yêu cầu tối thiểu như:

Phân khu Ruby - Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park
Phân khu Ruby – Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park

– Sàn phòng tắm, ban công được lát gạch

– Sàn nhà các phòng ngủ, phòng khách và phòng bếp là sàn gỗ

– Tường phòng tắm được lát gạch và phần còn lại của các phòng được sơn hai lớp sơn nước.

– Cửa sổ được lắp đặt khung nhôm và kính an toàn

– Các cửa ra vào là cửa gỗ tốt

Ngoài ra, dự án còn có các căn hộ thuộc phân khu Diamond, đây là phân khu được đánh giá là loại hình siêu cao cấp với số lượng có hạn chỉ dành cho những giới thượng lưu đẳng cấp.

Chúng tôi có thể dự đoán được rằng khi phân khu Diamond chắc chắn sẽ đáp ứng được tiêu chuẩn sống sang trọng của những khách hàng thời thượng, thỏa mãn những khách hàng khó tính nhất.

Hi vọng những thông tin hữu ích do chúng tôi cung cấp phía trên sẽ là đáp án thỏa mãn câu hỏi tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park như thế nào? Nếu có nhu cầu về căn hộ của Vinhomes Ocean Park hãy tìm đến Dailyhomes để lựa được tư vấn và lựa chọn căn nhà mơ cho mình nhé

Bài viết cùng chủ đề: