TIN TỨC DAILYHOMES

Vinschool Vinhomes Ocean Park chất lượng ra sao?

Ngày đăng: 19/02/2022

Chia sẻ:

Hiện nay, chất lượng giáo dục đang là sự quan tâm rất lớn đối với các bậc phụ huynh. Bởi lẽ, học chưa bao giờ là việc dư thừa, đối với xã hội hiện đại ngày nay việc học còn trở nên khó hơn. Chính vì vậy có rất nhiều phụ huynh quan tâm đến Vinschool Vinhomes Ocean Park – ngôi trường chất lượng tốt thuộc dự án Vinhomes Ocean Park cực kỳ tiện nghi. 

Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về ngôi trường này nhé!

Thông tin về Vinschool Vinhomes Ocean Park mà bạn nên biết.
Thông tin về Vinschool Vinhomes Ocean Park mà bạn nên biết.

Thông tin về Vinschool Vinhomes Ocean Park mà bạn nên biết.

Vinschool Vinhomes Ocean Park Là một hệ thống trường Vinschool tại Hà Nội trường học liên cấp. Đây là mô hình hiểu đơn giản là có nhiều cấp học trong cùng một trường. Bình thường chúng ta đã quá quen với kiểu trường học phổ thông, đó là phân ra từng cấp học một. Sau khi đã học hết một cấp sẽ thi lên cấp trên, cứ thế cứ thế lên đại học rồi đi làm.

Nhưng đối với trường liên cấp thì trong trường có đầy đủ từ cấp mầm non đến tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông rồi sau đó thi để lên đại học. Ví dụ như trường tiểu học Vinschool Ocean Park hay hệ nâng cao mầm non Vinschool

Kiểu trường học này khá ít ở Việt Nam bởi vì nó chưa phát triển và chưa phổ biến. Tuy nhiên, trường học liên cấp lại được trang bị mọi thứ đầy đủ đồng thời cũng là đồ tiên tiến bậc nhất. Chúng đều phục vụ việc giáo dục và giảng dạy một cách hiện đại giống như các nước phát triển trang bị từ lâu.  

Vậy Vinschool Vinhomes Ocean Park có gì tốt?

Có lẽ bạn đã không quá xa lạ gì với cái tên VinUni hay đầy đủ hơn là VinUniversity. Đã làm dậy sóng báo chí nước ngoài bởi vẻ ngoài lộng lẫy, hoành tráng như một tòa lâu đài không chỉ vậy khuôn viên và bên trong ngôi trường đều được lắp đặt, thiết kế đầy đủ tiện nghi các phòng học, phòng thể dục thể thao, … 

Ngoài ra, ký túc xá của trường cũng là một nơi cực kì đáng sống, vô cùng tiện lợi. Điểm đặc biệt của ký túc xá ở đây không phải là một căn nhà chia ra nhiều phòng cho sinh viên ở. Mà ở đây là nhiều căn nhà, mỗi căn nhà dành cho 4 sinh viên ở chung với nhau. Xung quanh đều là cây cối tạo bóng mát cho sinh viên sinh sống. 

 Vinschool Vinhomes Ocean Park có gì tốt
Vinschool Vinhomes Ocean Park có gì tốt

Những tiện ích trong Vinschool Vinhomes Ocean Park.

Bởi Vinhomes Ocean Park là một thành phố hiện đại của VinFast cho nên trường học Vinschool cũng được trang bị rất nhiều công nghệ, thiết bị hiện đại. 

-Thứ nhất, trường được trang bị Phòng học hiện đại. Mọi môn học đều có phòng học chuyên dụng dành riêng cho môn học đó. Chúng tôi có thể kể đến như phòng nghiên cứu dành cho môn hoá học, sinh học và môn vật lý, phòng được trang bị đầy đủ dụng cụ nghiên cứu và hệ thống an toàn cho học sinh. 

-Thứ hai, phòng học được lắp thiết bị tân tiến nhất. Ngoài các phòng nghiên cứu ra, các phòng học thông thường cũng được trang bị máy chiếu, máy tính, … phục vụ tốt việc học của các bạn học sinh. 

-Thứ ba, trường theo chương trình giảng dạy chất lượng cao chuẩn thế giới. Mọi môn học đều theo chương trình tiên tiến, khoa học giúp học sinh học đúng trọng tâm và phát triển tốt ở một thế mạnh.

-Cuối cùng, đội ngũ thầy cô giảng dạy đều được đào tạo một cách bài bản, chuyên sâu đúng với chương trình quốc tế. Đều là giáo viên loại giỏi đóng góp rất lớn vào nền giáo dục Việt Nam.

Lợi ích khi con bạn học tại Vinschool Vinhomes Ocean Park.

Ngôi trường phát huy thế mạnh khi gia đình bạn nằm trong hoặc gần khu đô thị Vinhomes Ocean Park. Khi bạn chọn hệ thống trường học VinSchool con bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

Lợi ích khi con bạn học tại Vinschool Vinhomes Ocean Park.
Lợi ích khi con bạn học tại Vinschool Vinhomes Ocean Park.
  1. Chất lượng dịch vụ trường học tư vô cùng tốt. Trường với những thiết bị như chúng tôi liệt kê như trên đã phần nào giúp các bạn thấy sự tâm huyết của chủ đầu tư khi đã đầu tư cho ngôi trường này.
  2. Con bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường mở, hiện đại. Đồng thời còn giao lưu với nhiều bạn nước ngoài tăng khả năng giao tiếp ngoại ngữ và kích thích trẻ ham học ngoại ngữ đặc biệt là học tiếng anh.
  3. Được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Giúp trẻ phát triển tự nhiên và lành mạnh nhất.
  4. Học phí vô cùng hợp lý dành cho trường liên cấp. Chắc hẳn các bạn sẽ thắc mắc rằng học phí VinSchool Ocean Park có đắt không? 

Chúng tôi xin trả lời là không. Bởi so với chất lượng thiết bị, đội ngũ giáo dục của nhà trường thì học phí đưa ra đã được xem xét kỹ lưỡng. Nhằm phù hợp hơn với nhiều gia đình muốn cho con em mình học tại ngôi trường đạt chuẩn quốc tế.

Vậy sau khi đọc xong bài viết về Vinschool Vinhomes Ocean Park. Bạn đã có sự lựa chọn trường học hợp lý chưa? Nếu các bạn còn có mối quan tâm khác đến các căn hộ tại Vinhomes Ocean Park để tiện hơn trong việc di chuyển đến trường hoặc muốn trải nghiệm môi trường sống lý tưởng. Chúng tôi không chỉ cung cấp các bất động sản chất lượng đến cho bạn mà còn cung cấp các dịch vụ khác như: ký gửi nhà đất, tìm thuê nhà ở, … 

Hãy truy cập ngay DailyHomes Realestate để biết thêm thông tin chi tiết! 

Mời bạn xem thêm: 

Mật bí căn nhà cho thuê vô cùng tiện nghi với mức giá rất rẻ. 

Những tiện ích trong Vinschool Vinhomes Ocean Park.
Những tiện ích trong Vinschool Vinhomes Ocean Park.

Bài viết cùng chủ đề: