TIN TỨC DAILYHOMES

Những điểm thu hút chỉ có ở TTTM Vincom Mega Mall

Ngày đăng: 26/02/2022

Chia sẻ:

Tập đoàn Vingroup đã cho xây dựng những TTTM Vincom Mega Mall với hệ thống trên cả nước. Mới  đây tập đoàn này đã kết hợp và cho xây dựng rất nhiều những TTTM Vincom Mega Mall trong khu vực vinhome. Đây được xem là một trong những điểm thu hút và tiện lợi khiến cho các dự án căn hộ nhà ở của vinhomes được chú ý. Những khu vực TTTM Vincom Mega Mall đã phục vụ rất tốt nhu cầu mua sắm của tất cả các dân cư trong khu vực Vinhomes. Bài viết dưới đây của Dailyhomes sẽ giới thiệu cho bạn những điểm thu hút chỉ có ở TTTM Vincom Mega Mall.

TTTM Vincom Mega Mall có quy mô rộng lớn
TTTM Vincom Mega Mall có quy mô rộng lớn

TTTM Vincom Mega Mall có quy mô rộng lớn

Tất cả các TTTM Vincom Mega Mall đều có quy mô vô cùng rộng lớn với cơ sở vật chất vững chắc. Có thể nhận thấy rằng những TTTM Vincom Mega Mall nằm trong khu vực Vinhomes đều là những nơi có quy mô lớn nhất.

Xem thêm: Những điều cần biết khi thuê Shophouse Masteri WaterFront Ocean Park

TTTM Vincom Mega Mall sử dụng nhiều công nghệ hiện đại

Ngoài việc xây dựng  TTTM Vincom Mega Mall với quy mô vô cùng rộng lớn thì đó còn sở hữu nhiều công nghệ hiện đại. Những công nghệ này được bố trí với nhiều tính năng, tăng trải nghiệm cho khách hàng về các ứng dụng công nghệ hiện đại. 

Những công nghệ mà TTTM Vincom Mega Mall sử dụng không chỉ tăng trải nghiệm cho khách hàng mà còn khiến cho thiết kế nội thất bên trong trung tâm sang trọng hơn. Các màn hình led được thiết kế theo dạng hình cong được gắn trên trần nhà và có thể tương tác với từng cử động của khách hàng. Khu vực đài phun nước kỹ thuật số có thể tạo ra ánh sáng vô cùng đẹp mắt, thu hút khách hàng đến để trải nghiệm.

Việc sử dụng những thiết kế công nghệ kỹ thuật số vào trong các màn hình led đã giúp cho cho khách hàng có thể trải nghiệm công nghệ hiện đại, ấn tượng. Ngoài ra nó còn sử dụng các loại công nghệ mới như bãi đỗ xe thông minh và các hình thức thanh toán hiện đại. TTTM Vincom Mega Mall sẽ là nơi yêu thích của những người mong muốn được trải nghiệm công nghệ kỹ thuật số hiện đại.

Có khu vực sàn giao dịch bất động sản

Bạn không nghe nhầm đâu, khi đến với TTTM Vincom Mega Mall Bạn có thể trải nghiệm sàn giao dịch bất động sản ngay trong trung tâm. Tại tầng 1 của  TTTM Vincom Mega Mall sẽ là nơi giao dịch tất cả các dự án của Vinhomes. Việc xây dựng một khu giao dịch bất động sản ngay tại TTTM Vincom Mega Mall sẽ giúp cho tất cả khách hàng có những trải nghiệm mới mẻ. Ngoài ra đến với trung tâm thương mại bạn còn có thể đầu tư bất động sản tìm hiểu tất cả thông tin về các dự án chứ không chỉ là đến điểm mua sắm. Đây chính là một trong những điều mà Vingroup muốn truyền tải tới khách hàng. 

TTTM Vincom Mega Mall sử dụng nhiều công nghệ hiện đại
TTTM Vincom Mega Mall sử dụng nhiều công nghệ hiện đại

Hơn nữa tại TTTM Vincom Mega Mall bạn có thể trực tiếp xem Những dự án trước mắt một cách dễ dàng mà không cần phải di chuyển quá nhiều công sức. 

Đa dạng hàng hóa với nhiều gian hàng nước ngoài

TTTM Vincom Mega Mall sẽ là một nơi thu hút và phục vụ nhu cầu mua sắm của tất cả khách hàng, Do đó những hàng hóa phải vô cùng đa dạng. Hiện nay các nước đã tiến hành toàn cầu hóa những sản phẩm của nước ngoài cũng được rất nhiều người dân Việt Nam ưa chuộng. Do đó việc cung cấp đa dạng với hơn 140 gian hàng trong và ngoài nước đã giúp cho TTTM Vincom Mega Mall thu hút khách hàng đến đây để trải nghiệm mua sắm.

Khi đến với TTTM Vincom Mega Mall bạn có thể tìm kiếm bất cứ một mặt hàng nào đến từ nước ngoài mà có xuất khẩu vào Việt Nam. Điều này có thể đáp ứng cho nhu cầu mua sắm của tất cả các các khách hàng. Có thể thấy việc cung cấp đa dạng tất cả các gian hàng trong và ngoài nước đã là  một điểm nổi bật của  TTTM Vincom Mega Mall.

Cung cấp hệ thống ẩm thực và vui chơi giải trí

Ngoài việc cung cấp đa dạng các ngành hàng sản phẩm ra thì TTTM Vincom Mega Mall còn cung cấp hệ thống ẩm thực và khu vui chơi hiện đại. Hệ thống không gian ẩm thực bên trong TTTM Vincom Mega Mall một cách đa dạng với nhiều nhà hàn đến từ thương hiệu nước ngoài. Đi đến với TTTM Vincom Mega Mall bạn có thể thưởng thức những món ăn nổi tiếng trên toàn thế giới.

TTTM Vincom Mega Mall cũng cung cấp các khu vui chơi giải trí cho tất cả các nhóm khách hàng từ nhỏ tuổi đến trưởng thành. 

Các cửa hàng mua sắm đến từ thương hiệu lớn

Đa dạng hàng hóa với nhiều gian hàng nước ngoài
Đa dạng hàng hóa với nhiều gian hàng nước ngoài

Để tăng trải nghiệm của khách hàng thì TTTM Vincom Mega Mall đều có liên hệ với những thương hiệu thời trang lớn. Đến với trung tâm bạn có thể thỏa sức mua sắm  những món đồ thời trang cao cấp đến từ nhiều thương hiệu lớn không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Có thể thấy TTTM Vincom Mega Mall chính là một trung tâm mua sắm dành cho các tín đồ yêu thích thời trang. Nếu bạn là một người yêu thích thời trang và các thương hiệu lớn thì không nên bỏ qua TTTM Vincom Mega Mall.

Xem thêm: Shop TMDV Vinhomes Ocean Park có nên đầu tư hay không ?

Chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn những điểm khiến cho TTTM Vincom Mega Mall vô cùng thu hút khách hàng, nếu bạn còn thắc mắc gì thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Bài viết cùng chủ đề: