TIN TỨC DAILYHOMES

Tất tần tật thông tin tòa S1.03 phân khu The Sapphire 1

Ngày đăng: 28/02/2022

Chia sẻ:

Tập đoàn Vingroup đã cho ra thông tin về việc xây dựng tòa S1.03 phân khu The Sapphire 1. Đây là một tòa căn hộ tiếp theo của khu vực dự án Vinhomes Smart City – Dự án khu căn hộ với nhiều tiện ích bậc nhất. Khi dự án này vừa mới được ra mắt đã đã có rất nhiều các nhà đầu tư tìm hiểu và đón nhận. Được biết  tòa S1.03 phân khu The Sapphire 1 sở hữu cảnh quan riêng biệt với không gian sống hiện đại thoáng đãng. Bài viết dưới đây của Dailyhomes  sẽ giới thiệu cho bạn tất tần tật những thông tin tòa S1.03 phân khu The Sapphire 1.

Khái quát thông tin về  tòa S1.03 phân khu The Sapphire 1
Khái quát thông tin về tòa S1.03 phân khu The Sapphire 1

Khái quát thông tin về  tòa S1.03 phân khu The Sapphire 1

Tòa S1.03 phân khu The Sapphire 1 với thiết kế với chiều cao là 35 tầng nổi kèm theo đó là một hầm để xe ở dưới mặt đất. Khu vực tầng 1 và tầng 2 sẽ là khu vực các shop sau với những thương hiệu lớn, đẳng cấp quốc tế. Từ tầng 2 đến tầng 35 sẽ là khu vực căn hộ chung cư, nơi sinh sống của các cư dân tại Vinhomes Smart City. Riêng tầng 20 của tòa nhà S1.03 phân khu The Sapphire 1 sẽ được sử dụng để làm khu vực tránh nạn cho dân cư theo đúng quy định của pháp luật.

Xem thêm:Vinschool Vinhomes Ocean Park chất lượng ra sao?

Tòa S1.03 phân khu The Sapphire 1 được thiết kế theo hình chữ U với 984 căn với các loại hình căn hộ là: Studio; 1PN; 2PN; 3PN, diện tích các căn hộ sẽ có sự dao động từ 25,4m2 – 75m2.

Hiện nay tòa S1.03 phân khu The Sapphire 1 đã đi vào hoạt động, nếu bạn muốn tìm hiểu và xem thêm các căn hộ mẫu thì có thể liên hệ với chúng tôi. 

Vị trí đẹp của tòa S1.03 phân khu The Sapphire 1

Tòa S1.03 phân khu The Sapphire 1 nằm ngay trên tuyến đường nội khu dự án Vinhomes Smart City. Khi ở đây bạn chỉ cần mất vài phút để có thể đi bộ từ nội khu đến mặt hồ trong khu vực Vinhomes Smart City. Ngay bên cạnh tòa nhà S1.03 phân khu The Sapphire 1 ở khu vực nhà để xe, các cư dân sống tại đây để gửi xe tại khu vực này và di chuyển về nhà chỉ khoảng vài phút. 

Với khu vực này bạn có thể di chuyển đến các khu vực khác một cách nhanh chóng như vườn cây ánh sáng trường học VinSchool.

Vị trí đẹp của tòa S1.03 phân khu The Sapphire 1
Vị trí đẹp của tòa S1.03 phân khu The Sapphire 1

Tại phía Đông Bắc của tòa S1.03 phân khu The Sapphire 1 tiếp giáp với tòa S1.08 và  Vinschool, phía Đông Nam tiếp giáp với phân khu Masteri Waterfront, phía Tây Nam tiếp giáp   S1.01 và tòa S1.02, phía Tây Bắc sẽ tiếp giáp với nhà để xe 5 tầng.  Với vị trí của mình tòa S1.03 phân khu The Sapphire 1 chính là một trong những khu vực sở hữu nhiều tiện ích về vị trí.

Hệ thống tiện ích nằm trong tòa S1.03 phân khu The Sapphire 1

Các dân cư khi sinh sống trong tòa S1.03 phân khu The Sapphire 1 có thể tận hưởng được một cuộc sống hiện đại. Với những tiện ích nằm trong tòa S1.03 phân khu The Sapphire 1  sẽ khiến cho dân cư sinh sống có được một cuộc sống đầy đủ tiện nghi. Những tiện ích dân cư có thể hưởng thụ là: 

  • Khu trung tâm thương mại dịch vụ kết hợp giúp cho các dân cư sinh sống tại đây có thể thỏa sức mua sắm với những shophouse đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm của người dân.
  • Cho xây dựng khu vực bếp nướng BBQ, nơi bạn cùng gia đình có thể đến đây để ăn uống hoặc tụ tập bạn bè.
  • Xây dựng hệ thống khu vực thể thao với đầy đủ trang thiết bị giúp cho cư dân tại đây có thể tự do tập luyện để đảm bảo sức khỏe có mọi người. 
  • Phía bên ngoài của tòa S1.03 phân khu The Sapphire 1 có thiết kế một hàng cây cao có khả năng che nắng và tạo không gian thoáng đãng cho không gian sống của bạn.
  • Điểm đáng chú ý nhất những tiện ích của tòa S1.03 phân khu The Sapphire 1 đó chính là hệ thống giáo dục. Vingroup luôn luôn quan tâm và chú ý đến nền giáo dục của những dân cư tại đây, không chỉ vậy họ còn rất quan tâm đến cũng dân cư tương lai của mình cho nên hệ thống giáo dục rất được đầu tư. Các bé sẽ được theo học trường Vinschool – hệ thống giáo dục và đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Hệ thống y tế cũng là một trong những tiện ích được chú ý của tòa S1.03 phân khu The Sapphire 1, dân cư tại đây sẽ có thể hưởng được hệ thống y tế tiêu chuẩn với những dịch vụ khách hàng chất lượng. 

Giá của tòa S1.03 phân khu The Sapphire 1 đáng bất ngờ

Hệ thống tiện ích nằm trong tòa S1.03 phân khu The Sapphire 1
Hệ thống tiện ích nằm trong tòa S1.03 phân khu The Sapphire 1

Bảng giá hiện tại của tòa S1.03 phân khu The Sapphire 1 đang được rao bán với mức giá căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ khoảng tư 2 – 2,7 tỷ. Với mức giá này cùng với những tiện ích mà tòa S1.03 phân khu The Sapphire 1 đem lại được cho là rẻ hơn nhiều nơi trên thị trường.

Xem thêm: Cùng Dailyhomes tìm hiểu về tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park như thế nào?

Thông qua bài viết này của chúng tôi đã giới thiệu cho bạn tất cả những thông tin tòa S1.03 phân khu The Sapphire 1. Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc có điều gì thắc mắc thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Bài viết cùng chủ đề: